Cây Đu Đủ Đực Giống

  • Tư vấn trồng và chăm sóc miễn phí
  • Bảo hành cây trọn đời về chất lượng
  • Vận chuyển và trồng trên toàn quốc
  • Giá tốt so với thị trường
  • Các cây được tuyển chọn, dáng đẹp

Cây thuộc giống thân thảo to, sống lâu năm, chịu nắng tốt, cây cao từ 4-5m.

Lá và hoa đu đủ được coi là 1 trong những dượcliệu quý hỗ trợ điềutrị và phòng ngừa bệnhung thư cũng như nhiều bệnh khác. Lá đu đủ đực to dài, mọc so le ở ngọn cây.

Lá cây có tác dụng như: Điềutrị ungthư, điềutrị ho, bệnh dạ dày…

Hoa đu đủ đực có màu xanh nhạt, mọc ở kẽ lá thành chùy có cuống dài. Khi phơi khô có màu vàng, mùi thơm và đặt biệt vị rất đắng. Hoa thường ra rất ít và tác dụng trọng điềutrị bệnh lại cao nên giá thành mỗi ký cũng rất cao. Hoa có tác dụng rất tốt trong việc điềutrị nhiều bệnh ungthư như: Ungthư tuyến tiền liệt, ungthư dạ dày, ung thưgan, ungthu phổi…

Cách căm sóc đu đủ đực

Cây trồng trên đất thoát nước tốt, độ ẩm tốt, vun đắp bầu đất cao hơn mặt đặt khoảng 30.40cm để tạo sự khô thoáng. Cây chịu hạn tốt nên cũng không cần tưới nước quá nhiều tránh làm úng cây. Cây cũng hay bị rệp nấm nên thường xuyên thăm nom để phòng ngừa. Sau khi trồng 8-10 tháng là có thể thu hoạch được. Cây ra hoa vào tháng 5-10 hàng năm, ta tiến hành thu hái hoa làmthuốc.

Đặc điểm nhận biết giống đu đủ đực

Sau khi gieo hạt giống khoảng hai đến ba tuần là hạt này mầm, sau khoảng 1,5 đến hai tháng là cây phát triển được khoảng 30cm. Khi đánh cây ra bầu hoặc bằng cây ra luống trồng để ý phần rễ cái của cây: nếu phần rễ cái của cây đu đủ mà thẳng đứng thì đó là cây đu đủ đực, nếu phần rễ cái hơi cong thì đó là cây đu đủ cái.

0989.637.216

https://zalo.me/0989.637.216
FACEBOOK