CÂY CHANH 4 MÙA GIỐNG

  • Tư vấn trồng và chăm sóc miễn phí
  • Bảo hành cây trọn đời về chất lượng
  • Vận chuyển và trồng trên toàn quốc
  • Giá tốt so với thị trường
  • Các cây được tuyển chọn, dáng đẹp

1. Trồng chanh bốn mùa

- Thời vụ: Thời điểm tốt nhất để trồng chanh 4 mùa là vào mùa mưa. Thời điểm này rất tốt cho cây phát triển. Ở Miền Bắc trồng vào 2 vụ chính vụ xuân và vụ thu. Còn Miền Trung và miền Nam có thể trồng vào mùa xuân, cuối mùa khô, đầu mùa mưa.

- Đất trồng chanh bốn mùa: Đất thích hợp để trồng chanh bốn mùa là đất có độ pH từ 5 – 8. Chanh  không chịu úng nước và mặn do đó cần đào kênh hoặc lên luống cao để thoát nước.

- Đào hố trồng cây: Hố nên đào trước 1 – 2 tháng. Kích thước phù hợp để trồng là 0,6 x 0,6 x 0,6m với vùng đất thấp hố đào sâu 30-40cm. Đồng thời tiến hành bón lót trước khi trồng bằng vôi, phân lân, phân chuồng, kali.

- Giống cây chanh bốn mùaMua cây giống tại các cửa hàng uy tín, lựa chọn cây khỏe mạnh, không sâu bệnh, có khả năng sinh trưởng tốt.

- Khoảng cách trồng chanh bốn mùa: Khi trồng tranh 4 mùa, bạn nên trồng với mật độ thường thì cây cách cây  là 2,5 x2,5m, có thể trồng xen với các cây rau màu.

- Cách trồng chanh 4 mùa: Sau khi chuẩn bị hố trồng, đặt cây vào giữa. Lấp đất ngang cổ rễ hoặc cao hơn 1– 2 cm , tránh làm vỡ bầu hay lấp đất quá sâu. Năm đầu nên trồng xen đậu đỏ, lạc hay các loại rau khác.

2. Chăm sóc chanh bốn mùa

0989.637.216

https://zalo.me/0989.637.216
FACEBOOK