Cây na sầu riêng

  • Tư vấn trồng và chăm sóc miễn phí
  • Bảo hành cây trọn đời về chất lượng
  • Vận chuyển và trồng trên toàn quốc
  • Giá tốt so với thị trường
  • Các cây được tuyển chọn, dáng đẹp

Cây na sầu riêng là loại na khổng lồ có vị sầu riêng, là cây dễ trồng, dễ ra hoa đậu trái, giá trị kinh tế cao nên đang được rất nhiều người nhiều nhà vườn tìm kiếm để trồng để ăn quả và thu lợi nhuận kinh tế cao từ loài cây hai trong một này.  

Cây na sầu riêng là loại cây có trái rất to, ngọt lịm có giá trị kinh tế cao. Giống na này khi chín ăn sẽ có vị giống na dai truyền thống, tuy nhiên lại mọng nước hơn nhiều. Thịt na có mùi thơm thoang thoảng vị sầu riêng, đó là điều thu hút những ai yêu thích sầu riêng nhưng lại thích vị dai dai của na. 

cây na sầu riêng trưởng thành

Giới thiệu cây na sầu riêng

Cây na sầu riêng  cũng giống như cây vú sữa hoàng kim đều có nguồn gốc từ Đài Loan và được du nhập vào nước ta vài năm gần đây. Là loại cây được trồng chủ yếu ở các vùng nhiệt đới

Đặc điểm của cây na sầu riêng

– Là cây thân gỗ mọc thẳng đứng, có chiều cao từ 2 đến 6 mét. 

– Lá na sầu riêng mỏng, hình bầu dục, mặt sau có màu xanh nhạt, mọc bốn phía quanh thân.  

– Thân cây màu nâu giống cây na bình thường. Hoa thường mọc đơn hoặc 2-4 cụm trên ngọn cành hoặc mọc đối diện lá, hoa có màu vàng nhạt, cánh hẹp, dày, hình thuôn, đài hoa hình tam giác. 

– Trái na sầu riêng dài hình nón, vỏ mỏng, ruột màu trăng, ít hạt, thịt quả chắc, vị ngọt thanh có vị thoang thoảng sầu riêng, trọng lượng lớn từ 1-2,5kg. 

 

trái na sầu riêng

Giá trị của quả na sầu riêng

Quả na sầu riêng rất tốt cho sức khỏe và có nhiều công dụng như điều trị các vết loét, sưng đau, bổ sung sinh lực cho lá lách, cải thiện hệ tiêu hóa, duy trì làn da khỏe đẹp. 

Sợi vỏ na sầu riêng có thể làm giấy. Rễ cây chữa bệnh lỵ đỏ cấp tính, trầm cảm, bệnh tủy sống. 

0989.637.216

https://zalo.me/0989.637.216
FACEBOOK