Cây Giống Na Dứa

  • Tư vấn trồng và chăm sóc miễn phí
  • Bảo hành cây trọn đời về chất lượng
  • Vận chuyển và trồng trên toàn quốc
  • Giá tốt so với thị trường
  • Các cây được tuyển chọn, dáng đẹp

Giống Na Dứa Đài Loan là một giống na đặc trưng, nổi tiếng của Đài Loan. Giống na này hiện đã được du nhập và trồng ở Việt Nam, được mệnh danh là “vua của các loại na” do mẫu mã đẹp và chất lượng tuyệt hảo, rất được ưa chuộng.

Na dứa Đài Loan là loại quả rất được yêu thích hiện nay

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA NA DỨA ĐÀI LOAN

Hiện nay ở Việt Nam, Na dứa Đài Loan chủ yếu được nhập qua đường xách tay với giá bán từ 300 – 450 nghìn/1kg, một thùng 9 quả có giá bán trên 2 triệu đồng, đắt gấp nhiều lần so với na Việt Nam. Nhưng vẫn được rất nhiều nhà vườn săn tìm cây giống để trồng làm cây kinh tế.

Na dứa Đài Loan có nguồn gốc từ Đài Loan, là đặc sản của đất nước này. Đây là giống na rất đặc biệt, từ hình dáng đến chất lượng quả, và có giá trị kinh tế cao.

 

Na dứa Đài Loan có hình dáng rất đặc biệt

Cây cho quả sau 2 năm trồng, trọng lượng quả nặng trung bình từ 600 gram - 900 gram có quả đặc biệt lên tới 1kg, ra quả 2 vụ/năm.

Na dứa Đài Loan có thể to đến trọng lượng 1kg

 Trái Na dứa Đài Loan có vị thơm ngọt ngào, thịt dai mềm đặc biệt, có các mắt na to, và các hạt na khá nhỏ.

Na dứa Đài Loan có thịt dai ngọt và hạt nhỏ hơn so với các loại na thông thường

 Cây Na dứa Đài Loan sinh trưởng rất nhanh, sau hơn 1 năm cây đã cao gần 2m và bắt đầu ra hoa. Cây có khả năng sinh trưởng tốt, lá to, lộc vươn dài và ít phân cành.

Cây Na dứa Đài Loan phù hợp với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng của 3 miền tại Việt Nam, khả năng sinh trưởng bộ khung tán lớn gấp 1,5-2 lần so với các loại na bình thường. Trong điều kiện mùa đông nhiệt độ, độ ẩm thấp thì cây vẫn phát triển tốt. Mùa chính vụ của Giống Na dứa Đài Loan là từ tháng 12 đến tháng 4 hàng năm.

Na dứa Đài Loan đang là loại có giá trị kinh tế và xuất khẩu đi nhiều nơi trên thế giới. Hiện nay đang được xuất khẩu đi khắp các nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Nam Mỹ… 

0989.637.216

https://zalo.me/0989.637.216
FACEBOOK