CÂY GIỐNG DÂU ĐÀI LOAN

  • Tư vấn trồng và chăm sóc miễn phí
  • Bảo hành cây trọn đời về chất lượng
  • Vận chuyển và trồng trên toàn quốc
  • Giá tốt so với thị trường
  • Các cây được tuyển chọn, dáng đẹp

Dâu quả dài Đài Loan là giống cây được các nhà khoa học xứ Đài lai tọa từ gióng dâu tằm thường với dâu dài mọc hoang dại. Giống cây dâu Đài Loan có tên gọi tiếng anh là Mubbery và tên khoa học là Morus macroura. 

 


Theo đánh giá của chuyên gia, đây là giống dâu có chất lượng ngon và tốt nhất thế giới hiện nay bởi giống dâu này là duy nhất trên thế giới không có vị chua, có hàm lượng đường đạt tới 20 độ, ngọt lịm, hương vị tươi mát, thành phần dinh dưỡng phong phú.

 


Là giống dâu được lại tạo với dâu hoang dại nên có tính thích ứng rất tốt. Cây giống dây Đài Loan có thể trồng ở nhiều nơi khác nhau như trồng chậu hay vườn rộng. Giống dâu này không chỉ thích ứng tốt với khi hậu nóng ẩm mưa nhiều như ở nước ta mà khả năng chịu hạn còn được đánh giá cao.

 

 


 CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC GIỐNG CÂY DÂU ĐÀI LOAN


 Cách trồng dâu Đài Loan:

Đất trồng: đất trồng dâu phải tới xốp và thoát nước tốt. Bạn nên trộn phân lót vào đất trước khi chuẩn bị trồng cây. Đối với trồng kinh tế thì đất trồng phải được cày bừa kỹ, rạch hàng sâu khoảng 50cm và bón lót mỗi cây 10kg phân chuống và lân.

 


Trồng cây: đặt cây con xuống hố trồng bạn nên tránh việc rễ tiếp xúc trực tiếp với phân lót, giữ rễ cây con thằng không cuộn. Tiếp đó tiến hành lấp đất kín cổ rễ. Lấp thêm đất sao cho hố dâu cao hơn rãnh để tránh ngập úng khi tưới nước hoặc mưa.

Chăm sóc cây dâu Đài Loan

Chăm sóc định kỳ bằng việc tưới nước thường xuyến và làm cỏ để cây phát triển tốt hơn. Tiến hành bón thúc 2 -3 lần/năm. Khi cây phát triển cao bạn chú ý đến việc tỉa bỏ những cành nhỏ, yếu để cây phát triển cành chính.

 


Phòng trừ sâu bệnh cho dâu: vệ sinh vườn, cắt bỏ những lá vàng úa. Nên tránh việc sử dụng những loại thuốc hóa học có độ độc cao. Tăng cường sử dụng các loại phân sinh học vi sinh một cách cân đối và hợp lý.

0989.637.216

https://zalo.me/0989.637.216
FACEBOOK