Cây Giống Cherry Brazil

  • Tư vấn trồng và chăm sóc miễn phí
  • Bảo hành cây trọn đời về chất lượng
  • Vận chuyển và trồng trên toàn quốc
  • Giá tốt so với thị trường
  • Các cây được tuyển chọn, dáng đẹp

Giống Cherry này thuộc cây nhiệt đới chịu được khí hậu nóng ẩm và sinh trưởng phát triển tốt. Đây là cây thân gỗ lâu năm cho quả ngon và đặc biệt là siêu dinh dưỡng, giàu Vitamin A, chất sắt, chất béo,... Cherry Brazil có giá trị kinh tế cao, dễ trồng và dễ chăm sóc, chính vì vậy mà cây giống cherry luôn được rất nhiều người quan tâm. 

 

Cherry Brazil là giống cây lạ được săn lùng rất nhiều tại Việt Nam

  

ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂY CHERRY NHIỆT ĐỚI BRAZIL

  

 

Cây Cherry Brazil được trồng ở Việt Nam là giống nhiệt đới, thích nghi tốt với điệu kiện khí hậu cũng như thổ nhưỡng. Những năm trở lại đây Cherry Brazil đã được rất nhiều nhà vườn và hộ gia đình chọn trồng kinh tế.

 

Cherry được yêu thích rất nhiều tại Việt Nam


Là cây trồng lâu năm, cây Cherry Brazil có thể cao đến 10m cho bóng mát. Hoa Cherry có màu trắng, nhiều người từng nhận xét rằng nếu chưa có cơ hội ngắm quả thì ngắm hoa của cây cũng là điều thú vị.

 

Hoa Cherry khiến nhiều người thích thú

 

Quả Cherry Brazil có màu đỏ, vàng hoặc đen mộc thành đôi và thường tập trung thành từng nhóm chi chít trên các cành mang quả.

 

 


Ngoài trồng cây giống Cherry lấy quả, bạn còn có thể trồng làm cảnh khá đẹp vì màu sắc của cây và trái cherry rực rỡ, hút mắt. Cuối cùng, tác dụng quan trọng không thể nhắc đến đó là, cherry có khả năng kháng viêm mạnh mẽ.
 

 

Giống cây Cherry được trồng làm cảnh khá đẹp mắt

  

CÁCH TRỒNG CHERRY NHIỆT ĐỚI BRAZIL

  

 

Cách trồng cây Cherry

Bước 1: Chuẩn bị đất trồng, có thể trong chậu hoặc trong vườn nhà.

 Bước 2: Tiến hành trộn đều phân hữu cơ hoặc phân vi sinh trước vào đất. Dùng dao sắc cắt vỏ ngoài của bầu và cho con vào hố lấp đất. Tưới nước cho đất ẩm để cây nhanh phát triển rễ và bám đất


⇒ Bạn cần lưu ý để chăm sóc Cherry tốt hơn bạn cần cung cấp đủ lượng phân bón thường xuyên cho cây. Cherry thích hợp với các vùng khí hậu nhiệt đới.

  

HÌNH ẢNH CÂY GIỐNG CHERRY NHIỆT ĐỚI BRAZIL

  

0989.637.216

https://zalo.me/0989.637.216
FACEBOOK